Parafin Oil

CTHH : CnH2n+2
Xuất xứ : Ấn Độ
Đóng gói : 170 kg/phuy
Công dụng : Làm nến nghệ thuật, dùng bôi trơn cho các dây truyền sản xuất bánh mì, thực phẩm, giấy…

Mô tả ngắn

Dầu paraffin lỏng, dầu trắng, white oil Dầu đánh bóng gạo dầu sản xuất nến cao cấp Phụ gia E905 Trong công nghiệp: Ứng dụng chủ yếu của dầu paraffin là làm dầu đốt cho đèn thắp sáng ( hay gọi là đèn cầy ). Dầu Paraffin là thành phần quan trọng cho sản xuất nến, sáp nến, nến thơm. Dầu paraffin được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su. Dầu paraffin được sử dụng trong sản xuất giấy. Dầu paraffin làm chất bôi trơn cho hệ thống máy móc Dầu paraffin còn được ứng dụng sản xuất hóa chất nông nghiệp. rong mỹ phẩm, thực phẩm: Dầu paraffin được sử dụng trong thực phẩm, được thêm vào gạo để tăng độ bóng cho gạo Dầu paraffin được thêm vào các sản phẩm màng nhựa bọc thực phẩm, giấy bạc bọc thực phẩm… Dầu paraffin được làm nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm như:  Kem dưỡng tóc, son môi,sữa rửa mặt, kem tẩy chất bạ trên mặt, Dầu paraffin làm chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm.
Mô tả sản phẩm

Dầu paraffin - white oil - dầu trắng

Dữ liệu kỹ thuật

Dầu paraffin - white oil - dầu trắng

  • Ngoại quan: chất lỏng không màu
  • Đóng gói: 170 kg/phuy, 165 kg/phuy, cont 80 phuy
  • Xuất xứ: Ấn Độ

Ứng dụng:

Trong công nghiệp:

  • Ứng dụng chủ yếu của dầu paraffin là làm dầu đốt cho đèn thắp sáng ( hay gọi là đèn cầy ).
  • Dầu Paraffin là thành phần quan trọng cho sản xuất nến, sáp nến, nến thơm.
  • Dầu paraffin được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su.
  • Dầu paraffin được sử dụng trong sản xuất giấy.
  • Dầu paraffin làm chất bôi trơn cho hệ thống máy móc
  • Dầu paraffin còn được ứng dụng sản xuất hóa chất nông nghiệp.

Trong mỹ phẩm, thực phẩm:

  • Dầu paraffin được sử dụng trong thực phẩm, được thêm vào gạo để tăng độ bóng cho gạo
  • Dầu paraffin được thêm vào các sản phẩm màng nhựa bọc thực phẩm, giấy bạc bọc thực phẩm…
  • Dầu paraffin được làm nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm như:  Kem dưỡng tóc, son môi,sữa rửa mặt, kem tẩy chất bạ trên mặt,
  • Dầu paraffin làm chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm.

Trong dược phẩm:

  • Do tính chất đặc thù của dầu paraffin, giống như một chất bôi trơn, không có hại cho cơ thể con người lên được áp dụng trong ngành y tế.
  • Dầu paraffin làm thuốc nhuận tràng cho người bệnh.
VIDEO sản phẩm
Ý kiến khách hàng
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sản phẩm khác

CTHH: Cr2(SO4)3.12 H2O
Xuất xứ: Thỗ Nhĩ Kỳ/Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: CnH2n+2
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 50 kg/bao
CTHH: C9H21NO3
Xuất xứ: Trung Quốc,Mỹ, Đức
Đóng gói: 200 kg/phuy
CTHH: KCl
Xuất xứ: Đức, Israel, Đức, Anh
Đóng gói: 25kg/bao; 50kg/phuy
CTHH: NaCN
Xuất xứ: Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc
Đóng gói: 50kg/thùng
CTHH: CuSO4.5 H20
Xuất xứ: Đức/Nhật/Thỗ Nhĩ Kỳ
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: SnSO4
Xuất xứ: Nhật Bản, Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao/thùng
CTHH: C2H2O4
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: C3H4O2
Xuất xứ: BASF-Malaysia
Đóng gói: 200kg/phuy
CTHH: CH2O2
Xuất xứ: Đức, China
Đóng gói: 35kg/can

                    Giấy phép kinh doanh số : 0304920055 cấp ngày : 05/04/2007 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh

                    Người đại diện : ông Phạm Đình Chung