Sodium Nitrite

CTHH : NaNO2
Xuất xứ : Đức, Trung Quốc
Đóng gói : 25kg/bao
Công dụng : Dùng trong công nghiệp sản xuất thủy tinh, gốm sứ, giấy, thực phẩm...

Mô tả ngắn

Tên hóa học: natri nitrit Công thức: NaNO2 Tên gọi khác: muối Natri nitrit Ngoại quan: NaNO2 ở dạng bột màu trắng tới vàng nhạt. Xuất xứ: China, Germany... Quy cách: 25kg/bao. Điểm nóng chảy: 271 °C Khối lượng phân tử: 68,9953 g/mol Mật độ: 2,17 g/cm³ Có thể hòa tan trong: Nước CID PubChem: 24269 ỨNG DỤNG - Sodium nitrite được sử dụng để bảo quản màu sắc trong cá và các loại thịt. Đó cũng là chất quan trọng (cùng với natri clorua) trong kiểm soát được vi khuẩn Clostridium botulinum sản sinh ra độc tố trong đồ hộp. Các loại thực phẩm (thịt, dăm bông, xúc xích, xúc xích và thịt xông khói ) thường được bảo quản theo cách này. - Trong y học, đây là chất giúp giãn tĩnh mạch, giãn ruột, giãn phế quản và là thuốc giải độc cho người bị ngộ độ cyanide. - Nitrit natri gây phản ứng trong cơ thể người và là chất quan trọng để kiểm soát vi khuẩn trong dạ dày, để ngăn chặn dạ dày. - Bên cạnh những vấn đề khẩu vị, nitrit ngăn chặn sự hình thành của maldonadehyde độc hại, là tác nhân chính gây ôi (hư) thịt.
Mô tả sản phẩm
Natri nitrit, với công thức NaNO₂, được dùng như một chất hãm màu và chất bảo quản trong thịt và cá. Ở dạng tinh khiết, nó có dạng bột tinh thể màu trắng hơi ngả vàng. Nó tan rất tốt trong nước và là chất hút ẩm. Nó bị oxi chậm trong không khí thành natri nitrat, NaNO₃.
Dữ liệu kỹ thuật

Tên hóa học: natri nitrit

Công thức: NaNO2

Tên gọi khác: muối Natri nitrit

Ngoại quan: NaNO2 ở dạng bột màu trắng tới vàng nhạt.

Xuất xứ: China, Germany...

Quy cách: 25kg/bao.

Điểm nóng chảy: 271 °C

Khối lượng phân tử: 68,9953 g/mol

Mật độ: 2,17 g/cm³

Có thể hòa tan trong: Nước

CID PubChem: 24269

ỨNG DỤNG

  • Dùng trong ngành thủy tinh-gốm
  • Sdium nitrite được sử dụng để bảo quản màu sắc trong cá và các loại thịt. Đó cũng là chất quan trọng (cùng với natri clorua) trong kiểm soát được vi khuẩn Clostridium botulinum sản sinh ra độc tố trong đồ hộp. Các loại thực phẩm (thịt, dăm bông, xúc xích, xúc xích và thịt xông khói ) thường được bảo quản theo cách này.
  • Trong y học, đây là chất giúp giãn tĩnh mạch, giãn ruột, giãn phế quản và là thuốc giải độc cho người bị ngộ độ cyanide.
  • Nitrit natri gây phản ứng trong cơ thể người và là chất quan trọng để kiểm soát vi khuẩn trong dạ dày, để ngăn chặn dạ dày.
  • Bên cạnh những vấn đề khẩu vị, nitrit ngăn chặn sự hình thành của maldonadehyde độc hại, là tác nhân chính gây ôi (hư) thịt.
VIDEO sản phẩm
Ý kiến khách hàng
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sản phẩm khác

CTHH: NiO
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/thùng
CTHH: Al2O3
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: C6H11O7Na
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: C4H11NO2
Xuất xứ: Đức; Malaysia
Đóng gói: 225 kg/phuy 225 kg/phuy
CTHH: Na4P2O7
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: Na2B4O7.5H2O
Xuất xứ: USA
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: CuSO4.5 H20
Xuất xứ: Đức/Nhật/Thỗ Nhĩ Kỳ
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: SeO2
Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: 50 kg/thùng
CTHH: Ca(IO3)2
Xuất xứ: Pháp, Ấn Độ
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: K4Fe(CN)6·3H2O
Xuất xứ: USA
Đóng gói: 25kg/bao

                    Giấy phép kinh doanh số : 0304920055 cấp ngày : 05/04/2007 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh

                    Người đại diện : ông Phạm Đình Chung