Poly Aluminium Chloride

CTHH : [Al2(OH)nC16-n]m
Xuất xứ : Trung Quốc
Đóng gói : 25kg/bao
Công dụng : Dùng làm chất keo tụ -hấp phụ các chất lơ lửng trong nước thải hoặc nứoc uống

Mô tả ngắn

Tên sản phẩm: Poly aluminium chloride – Chất trợ lắng – Chất keo tụ PAC Công thức phân tử: [Al2(OH)nCl6-n]m Hàm lượng: 31% min Trọng lượng: 25 kg/bao Xuất xứ: Trung Quốc “Poly-aluminum chloride” hay “PAC” là dùng để chỉ một hợp chất có nhôm cloride mà đã có một phần phản ứng với kiềm. Điều này giải thích cho việc khi hòa tan vào nước thì Nhôm sulfate có tính acid cao hơn PAC (nói cách khác là giảm pH ít hơn Nhôm sunfate). Ngoài ra, PAC có chứa oligomer nhôm với điện tích cao (ảnh hưởng mạnh đến điện tích của hạt keo). PAC dạng rắn: bột mầu trắng ngà ánh vàng, tan hoàn toàn trong nước Cách sử dụng: Liều lượng PAC sử dụng cho 1m3 nước sông, ao, hồ là 1- 4 g PAC đối với nước đục thấp (50- 400 mg/l), là 5-6g PAC đối với nước đục trung bình (500- 700 mg/l) và là 7- 10 g PAC đối với nước đục cao (800-1.200 mg/l). Sau khi lắng trong, nếu dùng để uống cần đun sôi hoặc cho nước khử trùng theo liều lượng hướng dẫn.
Mô tả sản phẩm

“Poly-aluminum chloride” hay “PAC” là dùng để chỉ một hợp chất có nhôm cloride mà đã có một phần phản ứng với kiềm. Điều này giải thích cho việc khi hòa tan vào nước thì Nhôm sulfate có tính acid cao hơn PAC (nói cách khác là giảm pH ít hơn Nhôm sunfate).

Dữ liệu kỹ thuật

Tên sản phẩm: Poly aluminium chloride – Chất trợ lắng – Chất keo tụ PAC

Công thức phân tử: [Al2(OH)nCl6-n]m

Hàm lượng: 31% min

Trọng lượng: 25 kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc

“Poly-aluminum chloride” hay “PAC” là dùng để chỉ một hợp chất có nhôm cloride mà đã có một phần phản ứng với kiềm. Điều này giải thích cho việc khi hòa tan vào nước thì Nhôm sulfate có tính acid cao hơn PAC (nói cách khác là giảm pH ít hơn Nhôm sunfate). Ngoài ra, PAC có chứa oligomer nhôm với điện tích cao (ảnh hưởng mạnh đến điện tích của hạt keo).

PAC dạng rắn: bột mầu trắng ngà ánh vàng, tan hoàn toàn trong nước

Cách sử dụng:

Liều lượng PAC sử dụng cho 1m3 nước sông, ao, hồ là 1- 4 g PAC đối với nước đục thấp (50- 400 mg/l), là 5-6g PAC đối với nước đục trung bình (500- 700 mg/l) và là 7- 10 g PAC đối với nước đục cao (800-1.200 mg/l). Sau khi lắng trong, nếu dùng để uống cần đun sôi hoặc cho nước khử trùng theo liều lượng hướng dẫn.

Ứng dụng:

– PAC có thể dùng xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, giấy, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc.Vật liệu lọc nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình, dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt.

– Xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp: xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…

– Những bể nuôi con giống thủy sản (tôm giống, các giống) cũng có thể sử dụng PAC.

VIDEO sản phẩm
 
 
Ý kiến khách hàng
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Sản phẩm khác

CTHH: NH4OH
Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc
Đóng gói: 200 lít/ phuy
CTHH: ZnSO4
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: Cu2P2O7
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: NaOH
Xuất xứ: Nhật, Đài Loan
Đóng gói: 25kg/bag
CTHH: (C3H5NO)n
Xuất xứ: Anh, Ý
Đóng gói: 25kg/bag
CTHH: NaHSO3
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 50 kg/thùng
CTHH: FeSO4
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 25kg/bao
CTHH: FeCl3
Xuất xứ: Trung Quốc
Đóng gói: 50kg /Thùng
CTHH: C
Xuất xứ: 5 kg/bao, 50 kg/bao
Đóng gói: Trung Quốc, Việt Nam
CTHH: C3H4O2
Xuất xứ: BASF-Malaysia
Đóng gói: 200kg/phuy

                    Giấy phép kinh doanh số : 0304920055 cấp ngày : 05/04/2007 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh

                    Người đại diện : ông Phạm Đình Chung