Clorin 70%

化学式 : Ca(OCl)2
产地 : Nhật Bản
包装规格 : 45kg/thùng
應用 : Dùng trong ngành công nghiệp xử lý nước, tẩy trùng...

产品简称

Chlorine Sát Khuẩn – Clorin 70% Nhật Bản Công Thức Hóa Học : Ca(OCl)2 Hàm lượng hóa chất : 70% Xuất xứ : Nhật ( Janpan ) Đóng gói : 45Kg/1thùng Hóa Chất Chlorine Sát Khuẩn – Clorin 70% Nhật Bản dùng để làm gì ? Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước. Chlorine Sát Khuẩn tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Clorin. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Chlorine – Ca(OCl)2 được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau. Chlorine Sát Khuẩn – Clorin trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Chlorine cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa các chất hữu cơ. Ca(OCl)2 là hợp chất có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Chlorine là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại.
描述
Chlorine Sát Khuẩn tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Clorin. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Chlorine – Ca(OCl)2 được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau.
技术

Chlorine Sát Khuẩn – Clorin 70% Nhật Bản

Công Thức Hóa Học : Ca(OCl)2

Hàm lượng hóa chất : 70%

Xuất xứ : Nhật ( Janpan )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Hóa Chất Chlorine Sát Khuẩn – Clorin 70% Nhật Bản dùng để làm gì ?

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Chlorine Sát Khuẩn – Clorin trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Chlorine cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa các chất hữu cơ. Ca(OCl)2 là hợp chất có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Chlorine là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại.

Chlorine Sát Khuẩn – Clorin 70% Nhật Bản cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia). Về công dụng, Calcium Hypochlorite được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, hoặc nước thải. Ca(OCl)2 cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Thêm vào đó, Chlorine Sát Khuẩn – Clorin 70% có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó Chlorine được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, Calcium Hypochlorite còn được dùng với mục đích oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Chlorine Sát Khuẩn – Clorin 70% được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol ( là chất gây ung thư ). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Sử dụng Chlorine Sát Khuẩn – Clorin 70% Nhật Bản đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

视频
评论
你的评论

产品订单

化学式: NH4OH
产地: Việt Nam, Trung Quốc
包装规格: 200 lít/ phuy
化学式: (C3H5NO)n
产地: Anh, Ý
包装规格: 25kg/bao
化学式: NaHSO3
产地: Trung Quốc
包装规格: 50 kg/thùng
化学式: CaO
产地: 越南
包装规格: 50kg /袋
化学式: PAPO 100
产地: Hàn Quốc
包装规格: 20kg/can; 200kg/thùng; 1000kg/ICB
化学式: FeSO4
产地: 中国
包装规格: 25kg /袋
化学式: FeSO4.H2O
产地: Trung Quốc
包装规格: 25 kg/thùng
化学式: CaCl2
产地: 中国; 越南
包装规格: 25kg /袋(粉状); 50kg /袋(块状)
化学式: C3H4O2
产地: 马来西亚
包装规格: 200kg /桶

                    Giấy phép kinh doanh số : 0304920055 cấp ngày : 05/04/2007 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh

                    Người đại diện : ông Phạm Đình Chung